TruAge max, Nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể, noni max hỗ trợ điều trị bệnh, Thrive Adaptogenics

Giá bán: Hết hàng
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: MORINDA
Tahitian Noni Max Nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể, noni max hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay sản xuất từ trái nhàu.

 TruAge max, Nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể, noni max ,  ,, , , , 

 

Tahitian Noni Max Nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể, noni max hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay sản xuất từ trái nhàu.

Tahitian noni max Thrive Adaptogenics max vượt trội đạt kết quả tối ưu nhất trong việc chăm sóc sức khỏe hiện nay được chiết xuất từ trái nhàu tại đảo tahiti. Tahitian noni max cung cấp nhiều hoạt tính sinh học iridods có tác dụng cân bằng chuyển hóa các chất điều hòa cơ thể giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, trẻ hơn, sinh lực dồi dào.
Tahitian noni max là nước uống dành cho mọi lứa tuổi trẻ em, người lớn, người già, các vận động viên thể thao, những người có thể trạng khác nhau có nhu cầu bù đắp bồi bổ các chất đinh dưỡng, những người bệnh sức khỏe suy kiệt. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một loại nước dinh dưỡng hoạt tính sinh học Tahitian noni max cung cấp một hoạt tính sinh học lý tưởng cho cơ thể.
 

Khoa học nói về Tahitian noni max:

- Hơn 50 năm qua các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu hóa dinh về quả Tahitian noni maxđã xây dựng một nền tảng vững chắc cho những nghiên cứu này nhằm giải thích tác động tích cực của noni max đối với sức khỏe con người. Mỗi ngày qua đi là những nhà khoa học thêm sự hiểu biết của mình vào những nghiên cứu đó. Họ đang sở hữu và cho hoạt động phòng nghiên cứu duy nhất trên thế giới chỉ dành cho noni max với những nhà khoa học nổi tiểng hàng đầu.
- Cơ sở khoa học này là sự cam kết của Tahitian noni max và đã làm cho tập đoàn Tahitian noni trở thành một công ty đặc biệt với những sản phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe và lành mạnh nhất trên thế giới.

Sức mạnh Tahitian noni max:

- Hoạt chất sinh học là một hợp chất hóa học, giống nhu vitamin và khoáng chất cung cấp năng lượng cho hoạt động sống của cơ thể. Tahitian noni max chứa một lượng lớn hoạt tính sinh học bao gồm iridoids, lignans, counmarins, polysaccharidesm flaconoids và các acids béo.
- Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng khả dụng của một chất, bao gồm sự ổn định và hòa tan. Một chất càng bền càng hạn chế phá vỡ liên kết hóa học khi tiếp xúc với ánh, nhiệt độ, không khí hoặc bảo quản....
- Các hợp chất hòa tan mạnh được vận chuyển nhanh chóng trong các mạch máu để đưa nó đi khắp cơ thể và được hấp thụ dễ dàng vào các tế bào.

Hoạt tính sinh học của Iridoids Tahitian noni max:

- Iridoids là chìa khóa
- Hoạt chất sinh học chính trong noni max là Iridoids. Iridoids được khoa học chứng minh có khả năng loại bỏ các gốc tự do có hại, kiểm soát lượng cholesterol  tăng cường năng lượng, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm viêm nhiễm, chống đột biến tế bào và giúp não bộ hoạt động khỏe hơn. Iridoids là một phytochemical mạnh được sinh ra từ thực vật như một cơ chế phòng chống nhiễm trùng và các mỗi nguy hiểm khác.  Chúng ta nhận ra rằng Iridoids chiếm một tỷ lệ lớn trong thực vật, nó không chỉ đơn thuần là có trong trái cây.
Tổng quan về Iridoids Tahitian noni max:
- Iridoids là một phytochemical chứa hoạt tính sinh học, ít thấy trong trái cây.
- Khác với Flavonoids, nó không có trong tất cả các loại trái cây.
- Phạm vi hoạt tính sinh học rộng.
- Rất ổn định và có tính trơ trong quá trình bảo quản, không giống các Flavonoids khác nó là một hoạt chất sinh học chỉ có trong noni max.

 

Chức năng Tahitian noni max:
- Thrive Adaptogenics noni max cung cấp nhiều hoạt chất sinh học Iridoids có tác dụng cân bằng chuyển hóa các chất, điều hòa cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, khỏe hơn, trẻ trung hơn.
- Vận chuyển máu khỏe mạnh.
- Chức năng làm lành mạnh tuần hoàn.
- Hệ thống miễn dịch boost.
- Bảo vệ gốc tự do.
- Tăng cường chức năng não khỏe mạnh.
- Tăng cường năng lượng, cải thiện sức bền.

Thành phần Tahitian noni max nâng cao hệ miễn dịch:
- Nước quả Morida cotrifolia (noni), nghiền nhuyễn nguyên chất và thu hoạch ở vùng po-lyne-zi-a thuộc pháp.
- Nước quả cornelian cherry châu âu nguyên chất.
- Nước quả cornelian cherry Nhật bản.
- Nước quả việt quất cố đặc.
- Chiết xuất oliu.

 

 
 

  

 

  

IRIDOIDS quả Việt Quất: Nâng cao sức khỏe, chống viêm nhiễm
 
 
 
 
 
 
 
 IRIDOIDS quả Anh Đào: Chống oxy hóa, chống viêm nhiễm, ổn định đường huyết, bảo vệ thận, bảo vệ gan, tăng cường và duy trì độ chắc khỏe của xương, chống dị ứng, bảo vệ tế bào thần kinh, ổn định Cholesterol máu, chống các gốc tự do, điều hòa miễn dịch, nâng cao nhận thức, cải thiện trí nhớ và học tập.
 
 
 
 
  
IRIDOIDS quả Olive: Ổn định huyết áp, 
  
chống loét, chống oxy hóa, ổn định Cholesterol, chống viêm nhiễm, chống 
 
quá trình lão hóa.
 
 
 
 
 
 
IRIDOIDS quả Noni: Bảo vệ DNA tế  bào, nâng cao sức khỏe, chống viêm nhiễm, bảo vệ tế bào, ổn định Cholesterol máu, ổn định đường huyết, chống béo phì, chống đột biến, chống ung thư, chống viêm khớp.
 
 
 
----

 

 

 

Bài viết thêm về noni max

noni max sản phẩm chống Glycation End nâng cao (AGEs)
   + AGEs là những hợp chất hóa học phá hoại được hình thành khi các phân tử đường thặng dư không đúng cách kết hợp với protein và các phân tử lipid. Phát triển là một chất ức chế TUỔI mạnh mẽ và chất bảo vệ. Sự pha trộn độc đáo của Noni max giúp ngăn ngừa sự hình thành AGEs và bảo vệ chống lại các thiệt hại mà nó gây ra.
 Noni max giúp tạo mạch máu khỏe vận chuyển máu tốt
   + Nghiên cứu ban đầu đã thấy rằng các bioactives ở Noni max có thể giúp cơ thể nhận ra các mạch máu bất thường đang thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào lành mạnh và ức chế sự hình thành và tiếp tục tăng trưởng của các mạch máu bất thường.
 Noni max giúp hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh
   + Các bioactives được tìm thấy ở Noni max tự nhiên thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh và hệ thống tuần hoàn. Các nghiên cứu thực hiện trên động vật đã chỉ ra rằng chất chiết xuất từ ​​Morinda citrifolia (một thành phần quan trọng đượctìm thấy trong Noni max) giúp cải thiện máu lưu động bằng cách giảm tổng thời gian đi qua máu.
 Healthy viêm đáp ứng
   + Noni max tự nhiên hỗ trợ một phản ứng viêm trong cơ thể khỏe mạnh. Pha trộn mạnh mẽ của bioactives ức chế sự sản xuất các enzym liên quan với viêm không lành mạnh, dẫn đến cải thiện tổng thể trong các vấn đề viêm.
Hệ thống miễn dịch Boost
   + Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được tác dụng tích cực của Thrive bioactives trên hệ thống miễn dịch. Một nghiên cứu cho thấy rằng người lớn khỏe mạnh uống bioactives được tìm thấy trong tối đa hai tháng trải quamột sự gia tăng 30% trong hoạt động tế bào sát thủ tự nhiên, một phần quan trọng của dòng đầu tiên của hệthống miễn dịch của quốc phòng.
 
noni max bảo vệ chống gốc tự do:
   + Iridoids trong Noni max được khoa học chứng minh là một nguồn cấp trên của chất chống oxy hóa. Họ tăng cường sử dụng của glutathione một chất chống oxy hóa chủ yếu được sản xuất bởi cơ thể và giúp nó và chức năng chất chống oxy hóa khác hiệu quả hơn.
noni max tăng cường chức năng não khỏe mạnh
   + Noni max cũng đã được hiển thị để hỗ trợ rõ ràng tinh thần và khả năng nhận thức được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao. Trong một nghiên cứu, một nhóm chuột được cho nước trái cây Morinda citrifolia (thành phần chínhtrong Noni max) thực hiện tốt hơn trong một bài kiểm tra căng thẳng nhận thức hơn so với chuột không được cho cácbioactives, cho thấy nó giúp bảo vệ não khỏi căng thẳng gây ra suy giảm nhận thức .
noni max tăng cường năng lượng, cải thiện sức bền.
   + Noni max đã được hiện nhằm tăng cường cả năng lượng và độ bền tự nhiên và không có tác dụng phụ có hại liên quanvới đồ uống năng lượng và caffeine. Lợi ích năng lượng tăng cường của bioactives trong Max đã được chứng minhtrong một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến 40 người chạy khoảng cách dài được đào tạo. Sau ba tuần, các vận động viên đã tăng bình quân 21% trong sức chịu đựng.
CÁCH SỬ DỤNG NONI HIỆU QUẢ CHO MỘT SỐ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE PHỔ BIẾN
1- Hỗ trợ bệnh tiểu đường:
Nếu thận không có vấn đề trầm trọng, 6 ngày đầu tiên nên dùng 6 chai thanh lọc trước khi uống Noni để giúp cơ thể sạch, ăn nhẹ trong 3 ngày này  và bổ sung thêm bột dinh dưỡng high Protein,  chất xơ, vì người tiểu đường không thể nhịn ăn như những người khỏe mạnh khác.
Sau đó dùng hàng ngày:
a) Tiểu đường type 1: ngày 120-240 ml/ngày chia làm 3-4 lần
b)Tiểu đường type2:
Ngày 1: 30ml,  ngày 2 lần, + Appetite
Ngày 2: đo lại đường huyết:
*) 80% số người sẽ có đường huyết hạ: uống 60ml, ngày 2 lần
**) có 20% số người đường huyết tăng. Trong trường hợp này dùng như sau:
+ Ngừng uống noni 4 ngày.
+ Sau đó: 15ml, ngày 2 lần, uống trong 2 tuần.
+ Cứ mỗi sau 2 tuần sẽ tăng thêm 15ml mỗi lần.
+ Nếu thấy H.A, hoặc đường tăng, ta lại trở về mức trước đó, rồi từ từ tăng lên Cho đến khi nào đạt 120ml/ngày.
2 – Hỗ trợ Bệnh viêm khớp…:
6 ngày đầu tiên: nên dùng 6 chai thanh lọc trước khi uống Noni để giúp cơ thể sạch, ăn nhẹ trong 6 ngày này thêm nhiều chất xơ.
Sau đó bổ sung theo chế độ sau đây:
—Noni Extra hoặc Noni Pure
—30ml/ngày 2 lần (1 tuần)
—60ml/ngày 2 lần (3 tháng- 6 tháng)
—30ml/ngày 2 lần (càng lâu càng tốt)
—Omega 3,6,9
Calxi Plus 800
—Nên bổ sung thêm Glucozamins, MSM hoặc sụn Vi cá mập
Đối với phụ nữ >40 tuổi thêm:
+ Women’s Hoa Blend
+ Kem cân bằng cơ the
3- Hỗ trợ Bệnh gout:
Những đối tượng này cần ăn kiêng các chất đạm động vật, rượu, bia…vì vậy cần bổ sung  hàng ngày như sau:
—6 chia thanh lọc thải độc (tốt nhất 1 tháng 1 lần, hoặc sau mỗi đợt tiệc tùng linh đình…)
—Noni  Extra hoặc Noni Pure (uống hàng ngày với liều tối thiểu 60ml, 2-3 lần 1 ngày + 2-3lit nước trong thời gian 3 tháng trở lên)
—Omega 3,6,9
—High Protein, dùng bổ sung để giảm  đạm động vật
—Calxi Plus 800
—Có thể bổ sung thêm chất xơ
Những người béo, mập nên dùng theo chế độ giảm cân trước, sau đó duy trì.
4 – Hỗ trợ Bệnh tim mạch:
Nếu béo, mập nên dùng chế độ giảm cân trước.
Sau đó bổ sung theo chế độ sau đây:
— Noni n-Core hoặc Noni  Extra hoặc Max, Noni cô đặc cho tim mạch (Health Heart)
1) Bệnh cao huyết áp:
—120ml/ngày: chia làm 2 hoặc 3 lần. Sau 3 tháng sẽ ổn định.
Có 10% số người không giảm: do nghẽn mạch. Cần chụp cộng hưởng từ để biết chỗ tắc nghẽn và cần xử lý phẫu thuật đặt sent hoặc thông mạch.
2) Bệnh tim, mạch:  (Suy tim, hoặc bệnh động mạch vành)
—Uống 120ml/ngày chia làm 2 lần, 3-4 tháng. Nếu dự định đặt sent, uống 240ml/ngày chia làm 2 lần trước và sau khi đặt sent cho đến khi hồi phục hoàn hoàn. Sau đó duy trì 120ml/ngày chia làm 2 lần.
Thông thường nếu tim yếu, lượng máu cung cấp không đủ, thận sẽ không hoạt động tốt.
—Omega 3,6,9, Calxi Plus 800,Chất xơ.
Đối với phụ nữ >40 tuổi bổ sung thêm:
+ Women’s Hoa Blend
+ Kem cân bằng cơ thể
5 – Hỗ trợ Bệnh gan,thận…
Đối với bệnh gan: 6 ngày đầu tiên: nên dùng 6 lon thanh lọc trước khi uống Noni để giúp cơ thể sạch, ăn nhẹ trong 3 ngày này thêm nhiều chất xơ.
* Nếu bệnh xơ gan: Thêm cây chó đẻ + cỏ mực phơi héo trong bóng mát, nấu nước uống cả ngày
* Nếu đang chạy thận nhân tạo: nên uống Noni Juice, Extra, MAX
Sau đó bổ sung theo chế độ sau đây:
—Noni Extra hoặc Max: tăng từ từ 30ml/ngày 2 lần lên 60ml/ngày 2 lần. Trường hợp nặng, nên dùng tăng liều từ từ cho đến khi đạt 240ml/ngày.
—Omega 3,6,9
Calxi Plus 800
—High Protein
Chất xơ
Đối với phụ nữ >40 tuổi thêm:
+ Women’s Hoa Blend
+ Kem cân bằng cơ thể
6 – Hỗ trợ Bệnh ung thư, bệnh tự miễn:
(Tham khảo thêm sách Noni cho bệnh nhân ung thư)
6 ngày đầu tiên: nên dùng 6 chai thanh lọc trước khi uống Noni để giúp cơ thể sạch, ăn nhẹ trong 6 ngày này  và bổ sung thêm bột dinh dưỡng high Protein, chất xơ.
Sau đó theo chế độ sau đây: thùy theo tình trạng sức khỏe và khả năng hấp thụ để lựa chọn sản phẩm thích hợp:
Noni Original / Extra hoặc Max liều tấn công mạnh:
1) 4 ngày đầu tiên: mỗi ngày 1 chai + 2-3 lít nước
2) 8 ngày tiếp theo: 2 ngày 1 chai + 2lít nước
3) Những ngày tiếp theo 240ml/chia làm 4 lần + 1,5 – 2 lít nước (2 tháng)
4) Tiếp theo 120ml/chia làm 2-3 lần (3 tháng)
+ Tốt nhất mỗi tháng 1 lần uống bộ thanh lọc, vì bệnh nhân vẫn luôn phải uống thuốc tây.
Sau đó quay lại liều: 1,2,3
* Nếu có bệnh về tim, thận thì nên thận trọng khi uống nước.
Nên bổ sung:
—High Protein, Omega 3,6,9, Calxi Plus 800
Chất xơ 
7 – Hỗ trợ Bệnh đau bao tử…Đại tràng, Trĩ…:
Nếu loét hang vị do vi khuẩn thì dùng 1 liều kháng sinh kết hợp với Noni như sau:
+ Khi bụng đói, ăn 4-5 miếng bánh mỳ sấy khô, trong khi ăn nên đứng lên, ngồi xuống nhiều lần …bánh mỳ sẽ cuốn theo các chất nhầy và vi khuẩn ra ngoài.
+ Sau đó khoảng 30 phút uống Noni (tốt nhất là Pure) và nằm sấp xuống giường 30 phút, để cho Noni thấm đều trong các ngóc ngách, bờ cong…
+ Uống 120ml/ngày hoặc 240ml/ngày chia làm 2 -3 lần
+ Mỗi khi đau hoặc ăn khó tiêu: uống thêm 50ml
Nếu trĩ : Trước khi đi ngoài: Bôi tinh dầu hạt Noni.
Sau khi đi ngoài, Vệ sinh hậu môn sạch sẽ, lấy bông thấm Noni Pure nhét vào chỗ tổn thương. Hoặc Tinh dầu hạt Noni + kem lá Noni bôi vào hậu môn. (Không bôi chỉ mình kem lá Noni, vì kem sẽ làm khô và gây nứt, dễ chảy máu)
Bổ sung theo chế độ sau đây:
— 8 – Hỗ trợ Bệnh ngoài da…:
Bệnh vảy nến, á sừng hay exzima, nấm, ghẻ…:
+ Tắm sạch bằng xà phòng Noni hoặc nấu nước các loại (tuyệt đối không tiếp xúc với xà phòng tắm, sữa tắm, nước rửa chén, xà phòng giặt…làm bằng hóa chất)
+ Tuần đầu tiên có thể dùng nước Noni để bôi các vết thương.
+ Những ngày sau đó: Nếu vết thương khô đau rát thì trộn Kem dưỡng chất lá Noni (Noni Leaf Serum)  và tinh dầu hạt Noni (Noni seed oil), nếu vết thương ướt thì chỉ cần Noni Leaf Serum bôi lên vết thương ngày 2-3 lần
+ Uống MAX, hoặc Extra hàng ngày: Nên dùng 7-10 ngày 1 chai trong vài tháng đầu tiên. Uống nhiều nước để thải độc.
+ Tắm nhiều lần trong ngày vì bệnh sẽ phát mạnh ngoài da thời gian đầu.
—  Nếu khó ngủ nên uống Noni vào ban ngày. Hạn chế uống nước buổi tối
9 – Bệnh viêm xoang mãn tính:
Bệnh viêm xoang mãn tính do hệ miễn dịch kém, cần uống noni liều cao và bổ sung một số Sản phẩm khác để tăng cường miễn dịch, kết hợp rửa và nhỏ mũi.
+ Hàng ngày rửa mũi bằng nước muối loãng pha ấm, ngày 2-3 lần. Bịt một bên mũi, hít nước muối vào bên kia rồi xì ra cho đến khi sạch và thông thoáng cả hai bên.
+ Sau đó nhỏ mũi bằng nước trong của Noni
+ Uống Noni Extra hoặc MAX, sau vài ngày thăm dò, tăng liều lên 30-50ml, ngày 2-3 lần.
+ Nên bổ sung thêm Noni cô đặc cho thần kinh để giúp giảm nhanh chứng đau đầu do viêm xoang.
Sau đó:
+ Bổ sung thêm các sản phẩm khác theo nhu cầu của người dùng. 
Chú ý: Thời gian đầu uống Noni, dịch trên xoang sẽ chảy ra rất nhiều, hãy kiên trì súc rửa mũi nhiều lần hơn.
10 – Các bệnh nặng khác:
Một số trường hợp đặc biệt nghiêm trọng như Tai biến, sau phẫu thuật, chấn thương sọ não…Tràn dịch màng phổi… Tùy tình hình sức khỏe và khả năng hấp thụ, để chọn Noni thích hợp.
Sau khi cấp cứu qua khỏi cơn nguy kịch, kết hợp với điều trị của bệnh viện và:
+ Cho uống Noni Juice từ từ từng thìa nhỏ, mỗi 30 phút một lần, liên tục trong những ngày đầu tiên, cho đến khi tỉnh lại.
+ Những trường hợp không thể ăn bằng đường miệng, có thể bơm nước noni bằng đường trực tiếp vào bao tử.
+ Có thể cho uống mỗi ngày 1 chai.
Sau đó theo chế độ sau đây:
+ Noni Extra  hoặc MAX liều thật cao:
có thể  240ml/chia làm 4 lần. (Điều chỉnh tùy theo khả năng hấp thu của từng cơ thể)
+ Bổ sung High Protein
+ Bổ sung thêm các sản phẩm khác theo nhu cầu của người dùng.

 

I . Mua hàng và Thanh toán NHANH:

Quý Khách mua hàng, xin liên hệ ĐT 24/24: 0916.338.555 hoặc trang web chính thức  Chúng tôi giao hàng  và thanh toán tận nơi tại các khu vực  (xin liên hệ)
SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC:

 + TP. Hồ Chí Minh:

 - Ship Hàng Miễn Phí Nội Thành với đơn hàng trên 500.000/1 đơn:

 (HỒ CHÍ MINH:Quận 1,2,3,4,5,6,7,10,phú nhuận, gò vấp, tân bình, tân phú, Bình Thạnh)

 Các Quận khác cộng thêm 15.000 đến 30.000 tùy theo lộ trình

 (Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h - 4h)

 + CÁC TỈNH THÀNH PHỐ KHÁC:

 - Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau: (Cộng Phí Ship)

 (Quý Khách Nhận Được Hàng trong vòng 36h - 48h)

Lưu ý : Khách hàng gửi tin nhắn SMS mua hàng qua sđt di động của shop sẽ được giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 500.000/1 đơn trong nội thành hà nội Và HCM ( chỉ áp dụng gửi tin nhắn SMS qua số 0916.338.555)
Cách đặt hàng gửi tin nhắn qua sđt shop :
VD : Tôi cần mua 
Serum mọc mi RevitaLash Giá 1,9 Triệu số lượng 1 cái giao sáng ( chiều ) hôm nay ( ngày mai ) tại 89 nguyễn chí thanh, yêu cầu
Nhận giao hàng tận và thu tiền tận nơi
Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng  
Mỹ Phẩm Thương Hiệu, TPCN Chĩnh Hãng Cao Cấp , máy chăm sóc sức khỏe tiên tiến....,....giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty ...vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.

 

 

Hổ trợ trực tuyến

Mua Hàng Tại TP.HCM

Mua Hàng Tại TP.HCM

Hotline: 0916338555

Mua Hàng Tại Hà Nội

Mua Hàng Tại Hà Nội

Hotline: 0964972676

Thống kê

Đang online 96
Hôm nay 99
Hôm qua 268
Trong tuần 99
Trong tháng 8,175
Tổng cộng 995,131

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM