Phiếu Công bố chất lượng

Bộ Y tế Australia ( Úc)

Đăng bộ và giấy phép y tế số 11072211/ Bộ Y Tế Úc

Bộ Y Tế Việt Nam:

Chứng nhận và cấp phép lưu hành số 71314/13/CBMP -

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SẢN PHẨM Top Under Thảo Dược

Bạn Hoàn Toàn Có Thể Đặt Những Câu Hỏi Về Cho Chúng Tôi Mọi Thông Tin Sẽ Được Dấu Kín Không tiết lộ ra

Sau Đây Là MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SẢN PHẨM Top Under Thảo Dược

HỎI:
Trên trang mạng nói về bệnh phụ nữ, các Bác sỹ Tây Y đã cho rằng các bệnh chứng Trĩ, Âm đạo dãn rộng và Sa tử cung không có cách nào trị liệu ngoài cách phải giải phẫu.

Vậy nhà sản xuất sản phẩm thiên nhiên Top Under có ý kiến gì không?

TRẢ LỜI:
- Khoa Dược Cổ truyền Đông Y đã có từ hàng ngàn năm trước
- Khoa Tây Y chỉ mới ra đời có hơn 100 năm.

Bệnh Trĩ, Sa tử cung, Rộng âm đạo có từ bao giờ ?
Các chứng này đã có từ khi có con người sinh hoạt trên quả đất, chứ không phải là chỉ mới xuất hiện sau khi có các bác sỹ Tây Y ra đời.
Vậy, xưa kia không có các Bác sỹ Tây Y để giải phẫu, cắt xẻo, khâu vá… thì người ta bị bệnh Trĩ, phụ nữ bị Sa tử cung và Rỗng toác âm đạo cứ phải ôm bệnh cho đến già hay sao!??

Từ thời xa xưa các nhà nghiên cứu Thuốc Cổ truyền Đông Y đã đưa ra nguyên lý :

"Thân xác con người có khả năng tái tạo"

và đã tìm kiếm ra dược thảo để cứu chữa cho người bệnh được phục hồi, góp phần làm cho con người còn được lành mạnh, trường tồn và lưu truyền đến ngày nay.

HỎI:
Vì sao Top Under không làm dưới dạng Gel hay Kem cho dễ dùng và nhìn vào có vẻthông dụng ấn tượng hơn.

TRẢ LỜI:
Làm theo dạng Gel & Kem thì sẽ phải pha trộn thêm hoá chất, nước, dầu….
Điều chế dưới dạng bột tuy hơi khó xử dụng nhưng tất cả là dược thảo thiên nhiên và sẽ có tác dụng ngay, đem lại hiệu quả rõ ràng.
HỎI:
SP này dùng liên tục hơn 1 tháng có sao không? Nếu dùng liên tuc như vậy liệu có bị co bóp quá không? Có phản ứng phụ gì không?

TRẢ LỜI:
Thân xác phụ nữ ví như 1 cái cây. Top Under giống như là nước nuôi gốc rễ để cho cây phát triển tươi xanh. Tưới nước không cần phải liên tục hàng ngày, mà chỉ vừa đủ xanh tươi thì ngưng lại, lúc nào khô héo thì tưới tiếp. Top Under chỉ mang tác dụng làm trẻ trung và bồi dưỡng, chú không phải hoá chất làm co thắt, dùng lâu dài tuy không gây phản ứng phụ, nhưng bôi liên tục thì sẽ có bất tiện như:
- Chính người dùng sẽ có cảm giác không tự nhiên, bận rộn tốn thời gian.
- Mỗi lần dùng thì phải ngưng không quan hệ sex, nếu bôi suốt cả tháng thì liệu các ông chồng có chịu nằm không để chờ ?
Tóm lại, bất cứ việc gì nên dừng lại ở sự vưà đủ.

HỎI:
Phụ nữ sau khi sinh bao lâu thì dùng được? Đang cho con bú có dùng được không?

TRẢ LỜI:
- Sau khi sanh thì phải chờ đến khi nào sạch sẽ, khoảng ngoài 1 tháng mới nên dùng.
- Còn nếu sanh mổ hoặc còn ra huyết, băng huyết thì không nên dùng
- Đang cho con bú bôi không ảnh hưởng, chỉ nên bôi ngày 1 lần, bôi vừa đủ không nên nhiều quá

HỎI:
Giá bán như thế so với mức tiêu thụ tại Viet Nam tuy là khá cao. Nhưng so với việc đi làm phẫu thuật Sa tử Cung, may thu hẹp âm đạo tốn từ 5 tới 8 triệu (tuỳ nơi) thì mua SP TOP UNDER chỉ khoảng 2 triệu. Bôi vào vừa đắc ý, vừa tự nhiên vừa khỏi phải đụng vào dao kéo.Nhưng nguyên lý nào SP lại làm được việc quá đặc biệt hữu ích như vậy?

TRẢ LỜI:
SP được điều chế dựa trên nguyên lý phục hồi và tái tạo của ngành thuốc Đông Y cổ truyền, giúp cho những phần cơ thể bị lão hoá được bình thường và tươi mát. Xin hãy dùng thử trước rồi sau đó xin hãy lên tiếng lại xem kết quả thế nào?

HỎI:
Tôi bị Sa tử cung sau khi sanh lần thứ 3, tôi đã mua Top Under về dùng, hiệu quả rất rõ ràng, mang lại cảm giác rất bình thường. 
- Nhưng nếu không dùng nữa thì sau này có bị trở lại hay không?
- Nếu bị sa xuống trở lại thì lại phải bôi nữa hay sao? 
- Mình sẽ phải lệ thuộc suốt đời vàp Top Under sao?

TRẢ LỜI:
- Khi cơ thể đã cảm thấy được bình thường tức là Sản phẩm đã có hiệu quả, 
- Tuy nhiên việc giữ được bao lâu là do tuỳ theo từng cơ thể và tuỳ theo hoàn cảnh sống của mỗi người. 
- Nếu cần thì lại bôi tiếp cho tới khi cơ thể tự chủ và giữ lại

- Còn nếu mà phải dùng lâu dài thì cũng là điều quá đơn giản và hợp lý trước 1 vấn nạn quá lớn cho người phụ nữ . Chỉ có “ thuốc tiên ” mới dùng 1 lần là có hiệu quả vĩnh viễn suốt đời !

HỎI:
1/- Tôi sanh 4 lần, âm đạo bị rộng, tôi dùng Top under vài lần thì cảm nhận ngay sự se khít . Chỉ cần dùng tay để làm vệ sinh rửa là mình đã nhận thấy rõ sự khác biệt so với lúc trước. Tôi rất hài lòng, nhưng sao chồng tôi lại nói không nên dùng nữa vì không thích ?
2/- Tôi không bị Sa Tử cung, nhưng muốn biết làm thế nào biết là mình có bị sa tử cung hay không? Vì khi tôi dùng Top Under thì thấy mình có cảm tưởng nhẹ nhẹ trong người, cảm giác khó tả đó là gì?

TRẢ LỜI:
1/ - Vì sao chồng không thích
Đã sanh 4 lần, âm đạo bị rộng mở theo thời gian, nay co khít lại như thiếu nữ , điều này thường sẽ làm cho ông chồng cảm thấy hạnh phúc hơn, nhưng trường hợp này chồng lại khuyên nên ngưng sài vì không thích. Có thể là vì:
- Quý ông đã quen ra vào cửa rộng, nay cửa đã thu hẹp. Nếu quý ông lúc này mà " nhũn nhặn " quá thì sẽ khó len vào, chỉ đứng ngoài...nhìn ! Hoặc là cố len vào được thì cũng phút chốc là….xong việc!
2/ - Làm sao biết là mình bị Sa tử cung
Thực ra thì Tử cung phụ nữ sau 1 lần sinh sản là đã rời bỏ vị trí và ít nhiều bị sa xuống, nhưng vì mức độ không nhiều nên không bị gọi là sa tử cung.
Cho đến khi nào bị sa nhiều xuống lòi ra phía ngoài có thể nhìn thấy được thì mới biết là bị bệnh.
Bà đã sanh 4 lần, tử cung ít nhiều đã không còn nằm ở vị trí cũ, nhưng vì nó sa rất từ từ và đã quen với thời gian nên chưa nhận ra. Nay Top Under có thể đã mang lại sự đổi thay. Vì thế mới có cảm giác nhẹ nhõm trong người khi bứơc đi lui tới.

HỎI:

Tôi ngoài 40 tuổi, sanh 2 lần. Hồi năm trước, sau 1 cơn ho tôi bị són nước tiểu ra quần. kế đó, tình trạng này cứ kéo dài, mỗi lần ho, bị sặc, hắt xì, cười lớn tiếng...là nước tiểu lại vọt ra quần.

Tôi đã đi khám Bác Sỹ Phụ Khoa thì chỉ được giải thích và khuyên về mang băng vệ sinh thường xuyên như những ngày hành kinh vậy.

Tôi tâm tình với chị bạn, chị cho biết trước cũng bị như vậy, do người nhà giới thiệu, chị đã dùng TOP UNDER để bôi sâu bên trong âm đạo. Bôi được vài lần thì dứt không phải mang băng vệ sinh nưã.

Nghe thế, Tôi có mua TOP UNDER, đem về dùng thử thì hiệu nghiệm y như lời chị bạn đã noí. Vì thấy sự việc quá đơn giản, một chút bột mà làm dứt được một chứng quá phức tạp Ho són đái của đàn bà.

Vậy,  xin hỏi lý do nào chất bột này chỉ bôi bên trong âm đạo mà lại khỏi được chứng Ho són đái này.

TRẢ LỜI:

Theo Quan điểm của Y Học Cổ Truyền Đông Phương

Trong cơ thể phụ nữ thì các bộ phận Tử cung, âm đạo, bàng quang (bọng đái), Trực tràng đều được kiểm soát bởi 1 hệ thống gân dây chằng.

Do sinh đẻ hoặc tuổi đời, hệ dây chằng bị co dãn mất sự kiểm soát tạo nên nhiều bệnh chứng phức tạp như Sa tử cung, rộng cửa mình, Ho són đái...

Nếu được nuôi dưỡng và phục hồi đúng cách thì hệ Cơ gân dây chằng này sẽ tái hoạt động, mang lại các sinh hoạt bình thường cho người Phụ nữ.

HỎI:

Tôi hiện đang quản lý một nhà nghỉ, trong đó có thêm dịch vụ thư giãn từ A tới Z. Tôi có nghe quảng cáo về Top Under. Tôi đã dùng thử cho các cô tiếp viên và tất cả đều rất hài lòng, số lượng khách gia tăng vì có nhiêù hưng phấn xúc cảm co thắt. Nhưng có điều  thắc mắc cần được tư vấn chuyên môn là :

- Đối với các cô tiếp viên, bôi xong bao lâu thì có thể phục vụ cho khách?

- Tối về bôi, ngaỳ mai tiếp khách có ảnh hưởng gì không ?

TRẢ LỜI:

Trên hộp sản phẩm có ghi rõ : " KHông nên dùng trước khi giao hợp "

Vì khi dùng thì nên có thời gian nghỉ ngơi để cho chất bột làm việc thấm từ từ. Ngay lúc ấy nếu giao hợp thì sẽ thấy khó chịu do chất bột bị chà sát. Vì thế tốt nhất là để qua đêm, sáng mai rửa sạch rồi sau đó tự do sinh hoạt.

HỎI:

Tôi có mua cho vợ hộp TOP UNDER, bôi vào chúng tôi rất hài lòng về sự co thắt tự nhiên mà trước đây cũng khó tin là có được như thế, vì sau khi sinh cháu đầu lòng là vợ tôi đã bị doãng rộng. Tôi muốn biết là, khi bôi vào thì âm đạo của vợ tôi rất co thắt và thu hẹp lại . Vậy nếu đang còn chất bột trong âm đạo, tôi giao hợp thì dương vật có bị co nhỏ lại không ?

TRẢ LỜI:
Âm đạo phụ nữ bị doãng rộng là do hệ cơ gân dây chằng bị dãn. Nếu chất bột trợ giúp đươc âm đạo, thì có nghĩa là làm cho hệ cơ gân vùng kín được đàn hồi săn chắc thêm.

Vì thế nếu các ông có " hưởng ké " vào đây một tí thì thiết nghĩ chắc dương vật cũng được thêm phần rắn chắc chứ không thể làm " teo chim " lại được.

HỎI:

Tôi rất công nhận là TOP UNDER rất hiệu quả để làm co âm đạo thu nhỏ cho đàn bà như lúc chưa sanh đẻ. Nhưng nếu bột làm co cửa mình thì nếu tôi làm Oral Sex, nghĩa là dùng miệng giao hợp thì có bị làm co mồm co lưỡi lại không ?

TRẢ LỜI:

Điều này không thể xảy ra, vì khi bôi bột Top under vào âm đạo, chất bột rất đắng và nặng mùi. Thiết nghĩ không ai có thể chịu đựng để tiếp tục cho lưỡi vào mà Oral Sex

Nếu Bạn Cảm Thấy Tự Tin Thì Hãy Tham Khảo Và Mua Ngay Sản Phẩm Top Under Thảo Dược